Sau tết thịt trâu gác bếp có vẻ bán chậm lại

Nhớ hời trước tết, ngày nào cũng chạy bở hơi tai đi giao hàng thịt trâu gác bếp cho khách hàng. Nhưng từ đợt sau tết, thịt trâu gác bếp chỗ mình cũng hơi chững lại một chút.

Đang tìm hiểu nguyên nhân vì sao, cũng có nhiều lý do lí giải vì sao thit trau gac bep lại bán chậm hơn. Nhưng cơ bản là do những yếu tố này:

Thịt trâu gác bếp là món đặc sản nhưng chi phí của nó cũng khá cao. Tới gần triệu / kg, nên để quyết định mua đặc sản trâu gác bếp này khách hàng cũng khá cân nhắc.

Thịt trâu gác bếp là đặc sản mua để tặng quà, nhưng dịp tết là dịp tặng quà vô cùng lớn. Ra tết sẽ ít hơn

Thit trau gac bep dùng làm món nhậu khá ngon và phải nói là rất tốn BIA =)) nhưng quy chung lại vẫn là về kinh phí.

Ngoài ra cũng có nhiều lý do là lợi thế kinh doanh sản phẩm đặc sản sơn la thịt trâu gác bếp ngon này. Nhưng thôi, để sau. Viết này cho có chữ để đỡ áy náy ko viết gì cái đã.

Bạn muốn mua thịt trâu gác bếp có thể tham khảo tại đây nhé:

http://sieuthithudo.net/dac-san-tay-bac/thit-trau-gac-bep-son-la.html thit trau gac bep

http://sieuthithudo.ngonthat.com/2014/02/thit-trau-gac-bep-son-la-gia-ban-770000.html thit trau gac bep

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s